Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

DR.YU - POWER PURE - PHỤC HỒI CHẤT LƯỢNG NƯỚC
DR.YU -  POWER PURE - PHỤC HỒI CHẤT LƯỢNG NƯỚC
DR.YU -  POWER PURE - PHỤC HỒI CHẤT LƯỢNG NƯỚC DR.YU -  POWER PURE - PHỤC HỒI CHẤT LƯỢNG NƯỚC
Nhà sản xuất: YU CRS - DR.YU
Mã sản phẩm: DR.YU - POWER PURE
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 490.000 VNĐ
Số lượng:  

DR. YU POWER PURE (YU015)

 

DR.YU POWER PURE chứa những chủng vi sinh hiếu khí và kị khí hoạt đông hiệu quả và các chuỗi enzym có khả năng phân hủy mạnh, ức chế vi khuẩn gây hại( ví dụ như khuẩn lam) đồng thời làm tăng sức đề kháng của các dòng tép nước ngọt. Chúng phân hủy trực tiếp các chất độc hại sang trạng thái an toàn trong khoảng thời gian rất ngắn và tận dụng những chất thải độc hại đó làm thức ăn để hoạt động.

Khả năng phân hủy mạnh mẽ của DR. YU POWER PURE có thể tẩy uế các trạng thái nước khác nhau, cho dù đó là ô nhiễm amonia hay nitrit ở mức độ cao hay ô nhiễm toàn bộ nguồn nước do cho ăn dư thừa dẫn đến mất kiểm soát chất lượng nước, do vệ sinh lọc sai cách hoặc thay nước không đúng dẫn đến thay đổi môi trường hồ đột ngột, hoặc một số trường hợp nhiễm khuẩn lam. Nói cách khác, DR.YU POWER PURE sẽ phục hồi trạng thái nước tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nuôi các động vật thủy sinh.

DR. YU POWER PURE là một sản phẩm thân thiện môi trường cao, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ thậm chí quá liều.

 

Usage:

1. Dùng 1 muỗng đầy cho 50 lít nước, gấp đôi liều dùng nếu chất lượng nước bị hư. Nếu sử dụng mỗi tuần sẽ giữ cho chất lượng nước hồ sạch và trong, vì vậy sẽ giảm được số lần thay nước và vệ sinh hồ.

    Trong một số trường hợp hồ bị hư nước hoặc nhiễm độc nặng nhưng nền vẫn kiểm soát được pH, sử dụng gấp đôi liều để phục hồi chất lượng nước mà không cần nghĩ đến việc làm lại hồ mới.

2. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần chính: Lactos bifidus, Cellulomonas sp. Nitrobacter sp. Streptococcus sp. Rhodopseudomonas sp. Pseudomonas sp. Bacillus sp. Protease, Lipase, Amylase, Silica, Aluminum, Ferric, Calcium.

---------------------------------

Dr. YU 強效淨水活菌 (YU015)

 

魚缸發生水質急遽惡化時,有時常常超出原有過濾系統處理能力,所以導致水質混濁、魚隻厭食甚至魚隻死亡情形。這時就是Dr. YU強效淨水活菌 發揮強大淨水功效的最佳時機了!Dr. YU 強效淨水活菌不止含有十數種強力活性好氧及厭氧淨水活菌,同時也擁有強大分解能力的淨水酵素,能將魚隻排泄物、缸底殘餘污染沈積廢物,迅速徹底分解並轉化為活菌本身能量完全利用,達到徹底淨化水質。

 

Dr. YU 強效淨水活菌 強大分解能力保護下,水族生物即使在硝化菌無法正常工作或超過負荷時(例如:過度清洗濾材、過量餵食及更換水質不良等),也不會因此受到水中毒性氨和亞硝酸傷害。日常例行添加保養,可以輔助過濾系統達到潔淨水質的效果,完全解決水中污染源的威脅。本產品具高生物環保安全性,超過建議量使用對生物也無任何傷害。

 

使用方法:

1. 每50公升水量使用一滿匙(1公克) Dr. YU 強效淨水活菌,均勻灑入水中即可。高污染情形,可加倍使用。日常換水或每週例行添加保養,可以使水族系統達到潔淨水質,長期無需換水的效果。

2. 請保存於陰涼處所,勿讓孩童接觸、不可食用,僅限觀賞魚使用。

 

成分內容:

乳酸菌,纖維單胞菌,硝化菌,紅假單胞菌,假單胞菌,芽孢桿菌,蛋白酶,澱粉脢,脂肪酶,矽,鋁,鐵,鈣。

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: