Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

VI KHUẨN QUANG HỢP
VI KHUẨN QUANG HỢP
VI KHUẨN QUANG HỢP VI KHUẨN QUANG HỢP
Nhà sản xuất: YU CRS - DR.YU
Mã sản phẩm: YU CRS
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 750.000 VNĐ
Số lượng:  

Saigon Shrimps Shop - Nhà phân phối tép  và các sản phẩm của trại YU tại Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm đặc dụng.

Hiện nay các trại lớn với số lượng trên 500 hồ đều có những bí quyết nuôi dưỡng riêng để đạt được sản lượng vài chục ngàn con mỗi tháng. Một trong những bí quyết mà trại Yu đang áp dụng chính là Vi khuẩn quang hợp, sử dụng cho việc dưỡng nước hàng ngày. Vi khuẩn quang hợp của Yu là loại khuẩn hồng.

Sản phẩm này đã được SGS kiểm chứng trên hồ nuôi Pinto với số lượng cá thể 150 con, cho kết quả hồ đi vào ổn định rất nhanh, nước hồ sạch và bacter layer dầy, tép phát triển khỏe.

Đọc thêm về Vi khuẩn quang hợp tại đây: http://tepcanhsaigon.com/index.php?route=news/news&news_id=18

Công dụng chính:

+ Làm sạch chất nước của nước nuôi trồng

Sử dụng hằng ngày sẽ làm chất lượng nước cải thiện rõ rệt, giảm nồng độ ô nhiễm các chất độc hại cho cá tép.

+ Hạn chế sự sinh sôi của các vi khuẩn gây bệnh cho cá, tép.

Do sự sinh sôi nhanh chóng của vi khuẩn quang hợp, mà hạn chế sự sinh sôi của khuẩn khác gây bệnh. Theo thông báo, vi khuẩn quang hợp có tác dụng rõ rệt đối với bệnh đỏ vỏ tôm, bệnh đen mang, bệnh khuẩn dạng sợi. Và khuẩn quang hợp trong quá trình chuyển hoá có thể sinh ra loại men chống độc tố bệnh (men phân giải trypsin, có tác dụng dự phòng và chữa trị bệnh tôm cá)

+ Làm thức ăn cho ấu thể cá tép

Vi khuẩn quang hợp có giá trị dinh dưỡng rất cao hàm lượng prôtêin đạt trên 60%, đồng thời còn chứa vitamin nhóm B phong phú và folacin, sinh vật tố và chất thúc lớn sinh vật chưa biết, chấy lượng của nó thì men không có cách gì so sánh được. Còn khuẩn thể của vi khuẩn quang hợp rất nhỏ (chỉ là 1/20 của tảo tiểu cầu), do đó, còn là thức ăn vừa miệng nhất của ấu thể cá, tôm, nhuyễn thể có vỏ. Trong quá trình nuôi ấu thể cá, tôm, nhuyễn thể có vỏ ứng dụng vi khuẩn quang hợp có thể nâng cao tỷ lệ sống, tăng nhanh sự sinh trưởng, giảm bớt lượng nước thay. Cuối cùng nguyên nhân của nó, một là làm sạch nước, cải thiện môi trường nước, hai là làm thức ăn cho ấu thể, ba là vi khuẩn quang hợp sau khi trở thành loài ưu thế của khối nước, vật chất sinh trưởng do nó giải phóng ra có thể làm cho một số nguyên nhân bệnh khó tồn tại, có thể giảm bớt bệnh của ấu thể, từ đó nâng cao tỷ lệ sống của ấu thể.

Hướng dẫn sử dụng:

- Khi set hồ : 5 ml cho 40L nước ( Vòi bấm đi kèm 1 lần bấm là 5ml)

- Dưỡng hằng ngày : 1-2 ml cho hồ 100L ( hồ 60 phổ biến)

Bật đèn hồ khi đang sử dụng sản phẩm. Để đèn tối thiểu 4h sau khi dùng để Vi khuẩn hoạt động toàn bộ.

Lắc đều trước khi sử dụng.

Bảo quản:

Bảo quản nơi râm mát, tránh ánh sáng chiếu vào trực tiếp, cũng có thể trữ trong ngăn mát tủ lạnh( nhưng nhớ bọc kĩ nha, đổ vô tủ lạnh là hôi hết nguyên cái tủ lạnh á)

Quy cách:

Chai 1L

( Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Saigon Shrimps Shop)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags: Vi sinh, YU, Yu CRS,