Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

KHOÁNG GH+
KHOÁNG GH+
Nhà sản xuất: SALTY SHRIMP
Mã sản phẩm: SALTY SHRIMP
Tình trạng: Tạm hết hàng
Giá: 700.000 VNĐ
Số lượng:  

SaltyShrimp là thương hiệu của anh em nhà Logemann, Đức. Anh em nhà Logemann là những người đi tiên phong và đặt nền móng cho sự thành công của giới chơi tép cảnh ở Đức bằng việc phát minh ra sản phẩm Mineral GH+, tiêu chuẩn của bất kỳ người chơi tép nào ở Đức hiện nay. Sự thành công của Mineral GH+ được tiếp bước với hai sản phẩm khoáng chuyên cho tép Sulawesi: Mineral 7.5 & 8.5.

Gần đây, anh em nhà Logemann lại cho ra đời dòng sản phẩm thức ăn GlasGarten, là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm để tạo ra dòng thức ăn chuyên biệt cho dòng tép ong vỏ dày như Pinto, KingKong, Panda, WineRed, BlueBolt.

Các sản phẩm của anh em nhà Logemann đều mang sắc thái của dân tộc Đức: chất lượng chuẩn, độ chính xác cao và hiệu quả.

 

Khoáng Salty Shrimp GH+ ( Made in Germany )
Giá: 450.000VND/Hũ 90g
700.000VND/Hũ 230g
1.598.000/ Hũ 1000g
Miễn phí ship toàn quốc.Tính năng sản phẩm:
Khoáng GH+ được xem là đồ nghề không thể thiếu của giới chơi tép Châu Âu nói chung và ở Đức nói riêng, nhờ vào độ tinh khiết cao, quản lý chất lượng ổn định. Khoáng GH+ cung cấp tất cả các khoáng đa lượng ( canxi, maggie) và vi lượng (sắt, nhôm, kẽm, mangan, coban,..) cần thiết cho sự phát triển của tép ong, đặc biệt là các dòng Pinto/Twb. Ngoài ra khoáng GH+ còn giúp duy trì hệ vi sinh ổn định trong hồ.
Lưu ý: Tất cả sản phẩm của SaltyShrimp dù là nhỏ 90g hay lớn 1Kg đều được chứa trong hũ nhựa trắng có niêm phong. Tránh mua nhầm sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.

Thành phần: khoáng đa lượng & vi lượng.

Hướng dẫn sử dụng: Khoáng rất dễ tan, pha một muỗng 3g vào 20Lít nước RO sẽ cho ra nước có TDS~120, GH=6. Dùng khi set hồ mới và thay nước định kỳ.

HŨ 230Gr


 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags: GH+