Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

SHIRAKURA CHI EBI 20Gr
SHIRAKURA CHI EBI 20Gr
Nhà sản xuất: SHIRAKURA
Mã sản phẩm: SHIRAKURA CHI EBI
Tình trạng: Tạm hết hàng
Giá: 420.000 VNĐ
Số lượng:  

Shirakura Chi Ebi
Thức ăn bổ sung cho tép conThức ăn Chi Ebi là một thức ăn hỗn hợp, đặc biệt là sản xuất cho tép baby với rất nhiều thành phần quan trọng, thứ mà tép baby cần đặc biệt trong vài tuần đầu tiên sau khi sinh để đảm bảo tăng trưởng bền vững.
Bên cạnh đó, thức ăn Chi Ebi có nguồn gốc từ vi sinh vật và vi khuẩn có lợi giúp phân giải thức ăn thừa và phân tép. Ngoài ra, chúng cũng là thành phần quan trọng trong sự phát triển của tép baby.
Tép là động vật ăn tạp và vì vậy nó cũng cần protein động vật, cái mà chúng thường tìm thấy trong các vi sinh vật vô hình và vi khuẩn trên bề mặt nền. Để cung cấp đủ nguồn vi sinh như vậy, Takayuki Shirakura đã phát triển nguồn thức ăn Chi Ebi, phục vụ như một cơ sở dinh dưỡng không chỉ cho tép baby mà còn cho các vi sinh vật phát triển, đảm bảo sức khoẻ tốt cho các tép trưởng thành khác trong hồ. Những vi sinh vật nhỏ bé nằm sâu trong đất nền giúp xử lý lượng thức ăn dư thừa và phân của tép và làm sạch bề mặt. Nếu lượng thức ăn dư thừa đó và phân tép không được làm sạch, tép có thể chết vì các chất độc hại phát triển, nhất là đối với Tép baby.


Đối với 1 bể tép mới set up, trong khi bề mặt nền vẫn còn chưa đủ ổn định, nên cung cấp thêm 1 nguồn thức ăn chất lượng cao, ví dụ như Artemia, mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị sử dụng Chi Ebi - thức ăn chăn nuôi ngay từ đầu vì nó làm tăng đáng kể tốc độ phát triển của các vi sinh vật quan trọng và vi khuẩn có lợi.
 

Nghiên cứu của Đại học Khoa học Thủy sản
Các nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Khoa học Thủy sản tại Hokkaido / Nhật Bản đã chỉ ra rằng trong những bể tép nơi Shirakura sử dụng thức ăn Chi Ebi, nhiều tép baby sống và phát triển tốt hơn bể không sử dụng Chi Ebi. Trong nghiên cứu kính hiển vi của họ, họ phát hiện ra rằng một số lượng lớn các vi sinh vật đặc biệt quan trọng cho tép baby cao hơn mười lần khi cho ăn Chi Ebi. Sau khi qua sát thêm, một tác dụng khác tích cực hơn đó chính là Chi Ebi còn làm tăng cường màu sắc của tép và làm nước bể sạch hơn.

Thành phần
Ngũ cốc

Phân tích thành phần
14,1% protein thô, 19,7% chất béo thô, 14,3% chất xơ thô, 10,8% tro thô, 10% độ ẩm

Cách sử dụng
Bể 60cm: 1 lần 1 muỗng vừa
Bể 100cm: 1 lần 1 muỗng đầy
* Có thể tuỳ vào số lượng tép trong hồ để tăng giảm khẩu phần.


* Muỗng định lượng được tặng kèm

Shirakura - Chi Ebi, Shrimp food, Baby food, nutrition
 
Shirakura - Supplementary feed
Chi Ebi
Available in 20g-package, spoon included


Shirakura - Chi Ebi, Shrimp food, Baby food, nutrition

Shirakura - Chi Ebi, Shrimp food, Baby food, nutrition

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: