Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

PULI 600 - VIÊN THỦY SẢN SÁT KHUẨN
PULI 600 - VIÊN THỦY SẢN SÁT KHUẨN
Nhà sản xuất: YU CRS - DR.YU
Mã sản phẩm: Dr.YU
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 385.000 VNĐ
Số lượng:  

BOSS  Water Purification Agents (PULI 600)

Quy cách hộp 10V

Viên sát khuẩn cực kì hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản.

Giới thiệu tính năng sản phẩm:
1. BOSS
Water Purification Agents (PULI 600) được bào chế bằng công nghệ cao  và tổng hợp từ nhiều thành phần, có hoạt chất chlorine dioxide, khi cho vào nước sẽ tạo ra dung dịch sát khuẩn cực hiệu quả. Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO) đã thông qua sản phẩm thế thế hệ mới này trong các ứng dụng hiệu suất về việc xử lý chất lượng nước hồ cá và khử trùng an toàn, xử lý tảo, công nhận là sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm xử lý nước nuôi trồng thủy sản sạch và khử trùng.
2, BOSS
Water Purification Agents còn được dùng làm một phụ gia thực phẩm thế hệ mới . Đặc biệt là trong lĩnh vực cá cảnh, đã được chứng minh là có chức năng thanh lọc nước rất hiệu quả.
3. 
BOSS Water Purification Agents có thể được sử dụng cho công tác phòng chống vi khuẩn gây bệnh ở cá, tôm, cua, bệnh do virus. có thể ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh thối thịt, thối mang, nấm, viêm loét, bong vảy, chảy máu, viêm đường ruột, và các bệnh khác ở cá. Và loại bỏ mùi hôi trong nước, có thể cải thiện chất lượng nước, làm tăng hàm lượng oxy trong nước, ổn định nước 100%  và ức chế nấm mốc nước dưới, diệt  Vi khuẩn và tảo độc, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của vi sinh Nitrat hóa.
4.
BOSS Water Purification Agents không hại khi dùng quá liều, không ô nhiễm, không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến hệ sinh thái của nước,  diệt 99,9% các vi khuẩn có hại, siêu virus và vi khuẩn cao hơn 2,6-10 lần chất khử trùng clor thông thường (như tẩy trắng, thuốc tẩy, clo, vv).
5. 
BOSS Water Purification Agents là thuốc sát khuẩn oxy hóa mạnh mẽ nhất, sau khi sát khuẩn nước có thể loại bỏ vi khuẩn mầm bệnh , vi khuẩn, virus, bào tử, nấm và các loại tương tự.Việc sử dụng không gây hại cho con người và động vật. Nó có quá trình oxy hóa tuyệt vời, các axit amin protein monomer làm cho các vi khuẩn, virus, quá trình oxy hóa và phân hủy, do đó khử trùng và là sản phẩm thân thiện với môi trường nhất.
6. Công ty Công nghệ Sinh hóa PUU LIH đã phát triển sản phẩm sát khuẩn nước thế hệ mới, dành riêng cho lĩnh vực xử lý chất lượng nước nuôi cá cảnh cao cấp, sử dụng đơn giản và dễ thực hiện, sản phẩm đã đạt được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia SNQ, Sản phẩm này đã được Sunbeam bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường lên đến một trăm triệu Nhân dân tệ.

Sử dụng:

Bạn có thể pha 1 viên vào 1 lít nước, cho vào máy xông hoặc để vào môi trường có khả năng bốc hơi cao, Puli 600 sẽ làm công việc sát khuẩn môi trường nuôi, môi trường sống của bạn 1 cách hiệu quả.

Pha 1 viên vào 1 lít nước sẽ ra dung dịch sát khuẩn, lắc đều trước khi dùng. 

Dung tích:

1000L dùng 20-40ml/lần

500L dùng 10-20 ml/lần

250L dùng 5-10ml/lần

100L dùng 2,5 - 5 ml/lần

50L dùng 1,25 - 2,5ml/lần

------------------------------o0o-------------------------------

BOSS 水族專用水質淨化碇/10錠裝

BOSS Water Purification Agents/10 ingot

產品特性介紹
一、 BOSS水族錠是由高品質的二氧化氯及多成分前驅物透過專利製程組化而成,水溶液很穩定含有類似氯氣味道(非氯製劑)。是目前世界衛生組織認可新一代高效能又安全應用在水族水質滅菌、除藻處理,是最理想的觀賞水族之水質淨化消毒品。
二、 BOSS水族錠是具有新型食品級添加劑證明。特別是在觀賞水族領域的使用中已經證實為非常有效水質淨化功能。
三、 BOSS水族錠可用於預防魚、蝦、蟹類細菌性、病毒性疾病。可預防觀賞水族群之爛肉、爛鰓、
鰓菌、潰瘍、掉鱗、立鱗、出血、腸炎、白毛、腹脹等各類疾病。並能去除水中異味改善水質,增加水體含氧量,百分之百可以穩定養殖水體的淨度與抑制各種水中水黴.細菌.菌藻汙染,而且在0.75ppm濃度以下不會影響硝化菌之生長。
四、 BOSS水族錠是一種無殘毒、無污染、無副作用而且是不影響生態的殺菌劑,具有99.9%的殺滅
病毒和細菌的超能力,比現有氯系殺菌消毒劑(如漂精、漂白水、氯氣等)有更高的殺菌能力,是它們的2.6~10倍,所以應用在水族飼養上效果超乎想像。
五、 BOSS水族錠是最新型強氧化性殺菌劑,能消滅水體中病源微生物、細菌、病毒、芽孢、真菌等。
在使用上對人體及動物無害。它具有優異的氧化作用,能使細菌、病毒的蛋白質單體胺基酸產生氧化而分解,故殺菌、消毒效果一流是最環保的產品。
六、 本公司是與普力生化科技股份有限公司合作開發新一代專為觀賞水族箱水體清潔專用水質淨化產品,使用簡單且攜帶方便,產品更獲得SNQ國家品質獎,請安心使用(本產品已投保新光產物產品責任險一億元)。

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: