Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

HIDEN NO ESA
HIDEN NO ESA
Nhà sản xuất: LOWKEYS
Mã sản phẩm: LOWKEYS
Tình trạng: Tạm hết hàng
Giá: 308.000 VNĐ
Số lượng:  
LOWKEYS: hệ thức ăn cao cấp cho Pure Red Line / Pure Black LineLOWKEYS ( Website ) là một trong những studio tép nổi tiếng nhất Nhật Bản, thành lập bởi Mr. Tsunemaru. Mr. Tsunemaru được đánh giá cao với các dòng tép ong thuần Pure Red Line và Pure Black Line. LOWKEYS cũng phát triển các sản phẩm chuyên dành cho các dòng tép ong cao cấp mà người chơi đặt ra những yêu cầu khắt khe về khẩu hình, vỏ sứ, màu sắc. Vì thế với các anh em chơi PRL và PBL, LOWKEYS có thể nói là lựa chọn hàng đầu!

Hiện tại TEPTA là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm chuyên dụng cho tép Pure Red Line/Pure Black Line nhãn hiệu LOWKEYS Made in Japan tại Việt Nam.

 

LOWKEYS Hiden No Esa (Bữa chính)
Giá: 308.000 VND/ túi 30g

Tính năng sản phẩm:
Hiden-No-Esa là công thức bí truyền của chủ trại LOWKEYS - ông Tsunemaru dùng để nuôi dưỡng dòng tép thuần. Nếu bạn muốn đàn tép của mình luôn ở trạng thái tốt nhất, tăng trưởng đều, khoẻ mạnh, màu đẹp sứ dày thì Hiden-No-Esa là dòng thức ăn tổng hợp dành cho bạn.
Theo ông Tsunemaru, nhiều hãng thức ăn cho tép sử dụng quá nhiều Đạm động vật trong công thức của họ, điều này dẫn đến tình trạng các cá thể tép lớn lên không đồng đều trong cùng một bầy. Hiden-No-Esa khắc phục được nhược điểm này nên đã trở thành dòng thức ăn được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản.

Thành phần: rong biển, đạm thực vật, cá, vitamins.

Hướng dẫn sử dụng: làm thức ăn chính cho tất cả các loại tép, phần thức ăn thừa hầu như không làm tăng Ammonia và Nitrate trong hồ.


 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags: hiden