Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

LIAN Moss Masterpiece
LIAN Moss Masterpiece
Nhà sản xuất: LIAN
Mã sản phẩm: LIAN
Tình trạng: Tạm hết hàng
Giá: 498.000 VNĐ
Số lượng:  

Tính năng sản phẩm:
Làm sao để tốt cho cả hai??

Một vấn đề luôn gây đau đầu cho người chơi tép chúng ta đó là khi kết hợp với cây thủy sinh, đặc biệt là các loài rêu và cây cao cấp mọc chậm như Bucep, Ráy, Trầu, dương xỉ,... chúng ta thường không thể sử dụng các sản phẩm phân bón, CO2. Ngày cả đối với hồ thuỷ sinh, sự đa dạng về chủng loại và tính năng của các sản phẩm trên thị trường cũng gây bối rối cho các anh em mới bắt đầu vào con đường nghiện ngập này ; ))

Nhằm giải quyết vấn đề trên, phòng nghiên cứu thủy sinh LIAN tại Hàn Quốc đã phát triển một sản phẩm phân nước độc nhất chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây thuỷ sinh cao cấp, nhưng lại hoàn toàn an toàn với các loài tép như pinto, twb, tép ong, tép màu,..

Để cho cây thuỷ sinh có thể phát triển tốt, bộ ba chất đa lượng Nitơ (Đạm), Phốtpho (Lân), Potassium (Kali) là 3 dưỡng chất quan trọng chủ yếu thường có trong phân bón. Trên thực tế hồ tép, Nitơ (Đạm) và Phốtpho (Lân) luôn được sinh ra và tích tụ từ phân tép và mảnh hữu cơ phân huỷ như thức ăn thừa, lá cây mục,.. Nếu Nitơ bị dư thừa thì sẽ chuyển hoá thành NH3, NO2, NO3 gây hại cho các loài tép. Sự dư thừa Phốt Pho cũng gây nên tình trạng rêu hại phát triển. Vì thế, phân nước Lian chỉ cung cấp dưỡng chất Potassium (Kali) là chủ yếu.

Bên cạnh dưỡng chất đa lượng, các chất vi lượng cũng cần thiết cho sự phát triển của cây. Sắt (Fe) giúp cây lên màu cho lá Bucep, phát triển & chuyển hoá năng lượng. Kẽm (Zn) tăng cường phân chia tế bào, Canxi làm dày thành tế bào và vững chắc thân cây. Trong tất cả các loài cây thuỷ sinh, rêu và cây mọc chậm (Bucep, Trầu, Ráy,..) đặc biệt cần một lượng lớn các chất vi lượng này để có thể phát triển tốt.

Sản phẩm phân nước Lian Moss Masterpiece chứa tất cả các dinh dưỡng đa lượng và vi lượng với tỉ lệ tối ưu cho các dòng cây thuỷ sinh cao cấp. Các chất dinh dưỡng này được điều chế ở dạng phức chất nhằm giúp cây hấp thụ hiệu quả hơn. Để an toàn cho tép, các chất có thể gây hại cho tép đều không được đưa vào sản phẩm khi điều chế. Vì vậy, LIAN Moss Masterpiece còn có thể được sử dụng như là sản phẩm bổ sung khoáng vi lượng cần thiết cho tép. Xem như 1 mũi tên bắn trúng 2 con chim .


Thành phần: dinh dưỡng đa lượng và vi lượng cần thiết cho rêu, bucep, trầu, dương xỉ,..


Hướng dẫn sử dụng: Bình 300mL. Sử dụng tối đa 4mL mỗi tuần cho 40L nước. Mỗi lần nhấn vòi tương đương 2mL. Nếu số lượng cây trong hồ thưa thớt, nên giảm liều lượng ít hơn liều dùng tối đa.

Chai 300ml
Sản phẩm nhập khẩu bởi TEPTA SHRIMP STUDIO

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags: Moss