Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

GỐM SINH SẢN
GỐM SINH SẢN
Nhà sản xuất: LIAN
Mã sản phẩm: LIAN
Tình trạng: Tạm hết hàng
Giá: 498.000 VNĐ
Số lượng:  

Các loài tôm tép luôn cần hấp thụ khoáng đa lượng ( canxi, maggie) và vi lượng (sắt, nhôm, kẽm, đồng, mangan, coban,..) để tạo lớp vỏ mới và tăng trưởng. Khoáng đa lượng có thể được hấp thụ bằng quá trình thẩm thấu ngược qua vỏ vào cơ thể. Tuy nhiên loài tép suối không có khả năng hấp thụ trực tiếp khoáng vi lượng mà phải hấp thụ gián tiếp qua phức chất Fulvic-Khoáng. Đó là lý do vi lượng Đồng (Cu) tuy cần thiết cho hệ miễn dịch và phát triển của tép nhưng bỏ miếng Đồng vào hồ là các em chân dài đi ngay trong vài nốt nhạc .

Trong tự nhiên, tép suối luôn chọn các vũng suối có nhiều lá cây và lũa mục. Lý do là lá cây và lũa mục khi phân huỷ sẽ tiết ra những chất sau:
+ Tannin ( màu nâu đậm, làm nước màu vàng, có tác dụng diệt nấm)
+ Acid Humic & acid Ulmic ( có màu vàng đậm, khó tan trong nước, có tác dụng giảm & ổn định pH )
+ Acid Fulvic, hợp chất con chiếm 10% trong acid Humic, có màu vàng nhạt, không làm vàng nước.

Trong đó, chỉ có acid Fulvic là có khả năng kếp hợp với khoáng vi lượng để tép suối hấp thụ.

Trong môi trường hồ tép thuỷ sinh, luôn có đầy đủ các chất khoáng đa lượng và vi lượng có sẵn từ nước thuỷ cục, từ thức ăn, khoáng pha bổ sung và trong đất nền. Các loại nền thuỷ sinh như ADA luôn có sẵn rễ cây và các loại acid humic. Sau 2 tháng đầu, acid Fulvic trong nền sẽ hao hụt dần, vì thế cần bổ sung thêm acid Fulvic đều đặn cho hồ tép, kéo dài tuổi thọ nền.

GỐM SINH SẢN LIAN
Tính năng sản phẩm:
Gốm Sinh Sản là viên gốm bên trong có chứa đá Zeolite và chiết suất acid Fulvic & Humic tự nhiên. Có các công dụng sau:
+ Cung cấp acid Fulvic giúp tép hấp thụ khoáng vi lượng, tăng khả năng sống của tép con.
+ Đá Zeolite có tác dụng làm mềm nước, hấp thụ chất độc & ammonia.
+ Là vật liệu lọc gián tiếp do gốm có cấu trúc rỗng là nơi vi sinh trú ngụ, giúp xử lý các chất độc & ammonia bị Zeolite hấp thụ.

Gốm Sinh Sản được thiết kế để giải phóng acid Fulvic & Humic từ từ trong một khoảng thời gian dài từ 10 tháng đến 1 năm, vì thế sản phẩm không làm thay đổi tính chất của nước hồ ngay cả khi sử dụng quá nhiều. Dễ sử dụng nên thích hợp cho người mới chơi lẫn kỳ cựu.

Ngoài hồ tép, Gốm Sinh Sản còn có thể dùng tốt cho hồ cá Dĩa, cá Thần Tiên, cá Cichid, Tỳ bà,..

Thành phần: gốm, Zeolite & chiết suất Fulvic & Humic tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng: 1 viên Gốm Sinh sản dùng tối ưu cho 1L nước, có tác dụng trong 10 tháng - 1 năm. Xếp viên gốm vào một góc hồ hoặc thành từng cụm cao ít nhất 3cm như hình dưới đây nhằm tạo ra một khu vực giàu acid Fulvic và ít độc tố amonia. Thực nghiệm cho thấy tép mẹ sau khi mang bầu hơn 3 tuần sẽ tự động đến nấp và xả trứng vào các khu vực này. Sau một thời gian người chơi có thể thấy đây là khu vực có nhiều tép con tập trung.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tags: Gốm