Hinomaru Banner5 Banner3 Banner Banner1 Banner4
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0908 159 951

Tin tức
Tóm lược Tép Shadow (Taiwanbee)
Đầu tiên, đây là bài dịch từ bài gốc được phát hành ngà 12 tháng 3 năm 2015 của Monika Pohler, 1 breeder người Đức đã có rất nhiều đóng góp cho nền tép cảnh thế giới. Cho đến ngày nay, lý thuyết này đã giúp sáng tỏ nhiều vấn đề về các sơ đồ lai và nguồn gốc của Taiwan Bee, bản thân tôi cũng đã có thực tế kiểm chứng, nên tôi sẽ lược dịch để các bạn hiểu rõ hơn. Dưới đây ...
VITAMIN Dr.YU - Có cái gì ở trong đó khiến cho việc nuôi tép cảnh trở nên dễ dàng ???
Cùng phân tích thành phần có trong sản phẩm Vitamin của Dr.YU
Bệnh ở tép nước ngọt : Triệu chứng và cách điều trị ( Phần 2)
Trong quá trình nuôi tép cảnh, chúng ta sẽ gặp rất nhiều các hiện tượng tép bị bệnh và chết. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết đầy đủ về các bệnh, cách điều trị cũng như cách phòng ngừa.
Bệnh ở tép nước ngọt : Triệu chứng và cách điều trị ( Phần 1)
Trong quá trình nuôi tép cảnh, chúng ta sẽ gặp rất nhiều các hiện tượng tép bị bệnh và chết. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết đầy đủ về các bệnh, cách điều trị cũng như cách phòng ngừa.
Kĩ thuật nuôi tép cảnh ( Phần 1)
Bài viết này là kiến thức chung có thể áp dụng cho việc nuôi tất cả các dòng tép cảnh.
Một ngày làm việc với Trại YU CRS
Một ngày làm việc với Trại YU CRS
Thông số nào là chuẩn để nuôi các dòng tép Ong?
Thông số nào là chuẩn để nuôi các dòng tép Ong?
VI SINH QUANG HỢP
Một bài viết khá dài nhưng chứa rất nhiều thông tin bổ ích. Photosynthetic Bacteria
Pure Red Line hay Japan Red Bee?
Pure Red Line ???
Nguồn gốc và Phân Loại tép Pinto
Có rất nhiều sự nhầm lẫn và hiểu sai về sự khác nhau giữa Pinto Đài Loan và Pinto Đức. Hai loại này hoàn toàn hoàn toàn khác nhau. 1 con pinto Đức sẽ không phải là 1 con Pinto Đài loan và ngược lại. Tôi muốn chia sẻ sự khác biệt này và nguồn gốc của 2 dòng tép Pinto này. Pinto được phân loại thành 2 loại khác nhau dưới tên gọi Pinto Đức và Pinto Đài Loan
CYCLE đúng cách!
Tất cả các bể tép đều phải được cycle trước khi thả tép để đảm bảo cho sự sống, bất kể là dung tích bể bao nhiêu, và chúng ta không thể làm được việc đó nếu không có 1 hệ thống lọc đủ để xử lý các chất thải độc hại và loại bỏ chúng đi. Và vấn đề của người chơi là không biết được rằng họ đang cycle đúng cách hay chưa và nó có thực sự hiệu quả không.
Hướng dẫn set up hồ nuôi PRL với nền Benibachi Fulvic
Nền Benibachi Fulvic có PH tương đối thấp, khoảng 5.1-5.5 khi mới set, nguyên nhân chính là do hàm lượng fulvic có trong nền kéo PH tụt, tuy nhiên bù lại khả năng sinh sản tốt và tép con giữ được cũng dễ dàng. Với mức PH 5.2-5.3 nhưng sứ và màu sắc của tép PRL lại không bị vỡ, tép mới thả hồi màu nhanh và năng động. (Tien2302)
Silane Shrimp Effective Microorganism
Silane - Chế tạo dung dịch vi sinh hữu hiệu cho hồ tép của bạn.
Các thông số (pH-gH-kH-Nhiệt Độ) cho các loại tép.
Các thông số dưới đây là chuẩn để cho tép có màu đẹp và khỏe mạnh, tùy theo trường hợp và môi trường mà tép có thể thích nghi
Sự sinh sản ở tép nước ngọt
Tép nước ngọt có một cơ chế sinh sản độc đáo mà nhiều phương diện còn chưa được khám phá. Những gì đã biết đôi khi sai lệch hoặc chưa chính xác. Bài này được viết với mục đích lý giải càng nhiều càng tốt về cơ chế sinh sản của tép nước ngọt. Bài tập trung vào những loài tép không trải qua giai đoạn phát triển ấu trùng mà trứng trực tiếp nở ra những bản sao nhỏ xíu của tép trưởng thành.